lnwshop logo

บทความ

Sunmate ปลอกแขนที่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ว่าคุณจะไปตรงไหนของโลก สิ่งหนึ่งที่คุณต้องสัมผัสนั่นคือแสงแดด แม้จะอยู่ในบ้านหรือกลางแจ้ง ก็ต้องถูกแสงแดดทำร้ายผิวเอาได้ง่ายๆ ทาครีมกันแดดครั้งเดียวอาจไม่พออีกต่อไป ยิ่งโดยเฉพาะกับคนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งด้วยแล้ว ก็คงหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่พ้น ไหนจะความร้อนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อาจทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ ปลอกแขนกันแดดขอ…
ปลอกแขนกันแดดกับการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โดยส่วนใหญ่แล้วในการออกกำลังของผู้หญิงนั้นในสมัยนี้จะนิยมออกกำลังกายตามฟิตเน็ตหรือในอาคาร เพราะส่วนหนึ่งเรื่องความสะดวกสบายและอีกส่วนหนึ่งคือความร้อน สาวๆไม่ชอบความร้อนจึงออกกำลังกายในที่ร่มซะเป็นส่วนใหญ่การออกกำลังกายกลางแจ้งนั้นถือเป็นเรื่องที่ผิดพลาดเพราะแสงแดดที่เราได้เจอนั้นทำการผิวของสาวๆเกิดอาการคล้ำดำเสียได้ จึงเป็นเรื่อ…
ทำไมต้อง ปลอกแขนกันแดด ปลอกแขนกันยูวี SUNmate
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โดยส่วนใหญ่แล้วแสงแดดเป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเป็นอย่างมากโดยแสงนั้นมีส่วนประกอบของรังสี UVA/UVB เป็นส่วนประกอบส่งผลกระทบให้เกิดการหมองคล้ำของผิวได้ โดยทาง SUNmate นั้นได้เล็งเห็นผลกระทบในจุดนี้จึงได้คิดผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากรังสี UVA/UVB โดยเราได้เลือกปลอกแขนกันแดด เป็นสินค้าเพราะผิวแขนนั้นเป็นส่วนที่สาวๆกลัวเรื่องสีผิวตัด…
ปลอกแขนกันแดดกับการเล่นกีฬากลางแจ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เวลาเล่นกีฬากลางแจ้งมักจะเจอปัญหาเกี่ยวกับแสงแดด เพราะแสงแดดนั้นจะทำให้ผิวพรรณของเรานั้นเกิดกระ ฝ้า ผิวหมองคล้ำ และทำให้ผิวนั้นแสบ ดังนั้นเราควรป้องกันผิว โดยการใช้ปลอกแขน กันแดด ซึ่ง ปลอกแขนกันแดด SUNmate สามารถที่จะป้องกันรังสีUVA และ UVB ได้ถึง 99% นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นอีกด้วยคือ เนื้อผ้าของปลอกแขนกันแดด SUNmate มีการทอ…
ปลอกแขนกันแดด SUNmate กับสาวๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ลอกแขนกันแดด กับผู้หญิง ปัจจุบันแดดในประเทศไทยมีแนรวโน้มที่ร้อนมากขึ้นทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่ไม่กล้าที่เจอเดินตากแดด เพราะกลัวผิวเสียดำหมองคล้ำ ถึงแม้ว่าจะกางร่มเพื่อป้องกันแดดเท่าไร แสงแดดก็สามารถทำให้ผิวของเราหมองคล้ำได้เพราะตัวแสงแดดนั้นจะมีรังสี UVA – UVB ที่เป็นตัวทำให้ผิวของเราดำในการใช้ร่มกันแดดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาว…
ปลอกแขนขับรถเย็นสบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เพื่อนๆเคยเผชิญกับการขับรถแล้วเจอแดดอันแสนร้อนแรงไหมคะ มันทำให้เรารู้สึกแย่ และไม่รู้จะต้องทำยังไง เพราะรถก็ต้องขับ หาผ้ามาบังก็เกะกะไปอีก แถมที่สำคัญแสงยูวีจากพระอาทิตย์ยังทำให้ผิวเราเสียดำอีกด้วย ร้อนยังไม่พอแถมดำอีก แย่จริงๆ วันนี้เราจึงมานำเสนอ ปลอกแขนคุณภาพเมื่อคุณใส่ขณะขับรถก็ไม่ต้องกลัวเกิดปัญหานี้อีกต่อไป ปลอกแขนแบรนด์ S…
ปลอกแขนกันยูวี99%
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การที่เราจะป้องกันแสงแดดที่แรงจัดนี้ได้ คือการใส่ปลอกแขนกันแดดและแสงยูวี ที่มีประสิทธิภาพกันแดดได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว ดีใช่ไหมล่ะคะ คุณภาพของปลอกแขนกันยูวีนี้ที่มีประสิทธิภาพที่คุ้มค้าอย่างมาก ที่ทางโรงงานผลิตปลอกแขนกันแดดแสงยูวี ของเรา ได้ผลิตมาไม่ว่าคุณสมบัติของผ้า เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นง่าย ใส่แล้วคุณ ไม่มีทางท…
ปลอกแขนกันยูวี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การออกไปกลางแจ้งหรือว่าจะเล่นกีฬากลางแจ้งแล้วคุณยังรู้สึกว่าแสงแดดน่ากลัวมากเลยไม่อยากออกไป เพราะกลัวผิวของคุณเสีย จากแสงแดด กลัวที่จะผิวดำคล้ำ แล้วกลับมาเป็นสีผิวแบบเดิม คงยากถ้าคุณกำลังมองหาปลอกแขนกันUVนี้อยู่ คุณลองใช้ปลอกแขนกันแดดของเราดูสิถุงแขนที่กันยูวีคุณภาพที่ เกินร้อย ปลอกแขนกันแดด ที่กันยูวี ได้ถึง 99% ด้วย 99% เลยนะค…
ปลอกแขนกันยูวี UV
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คุณกลัวมะเร็งผิวหนังไหมคะ มันน่ากลัวมากนะคะ กับการออกไปตากแดด แล้วเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ผิวหนัง ไม่ว่าแสงแดดจะแรงมาก หรือแสงแดดธรรมดา ก็เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังด้วยกันทั้งนั้น การที่เราออกไปกลางแจ้งหรือตากแดดเป็นเวลานาน ๆ ก็เสี่ยงเป็นอย่างมาก เราอย่าเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังเลยค่ะ เพราะมันอันตรายและน่ากลัวสุดๆ คุณป้องก…
ปลอกแขนกันแดดคุณภาพดีเยี่ยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แดดในปัจจุบันนี้แรงมาก เรามาป้องกันแสงแดด ด้วยกันใส่ปลอกแขนกันยูวีกันดีกว่า ค่ะ แดดร้อนแบบนี้อันตรายต่อรายกายมากนะคะ เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อกันเป็นมะเร็ง ผิวหนัง การไป ไหนที่ออกแดดกางแจ้ อันตรายมาค่ะ นอกจากจะทำให้ผิวเราเสีย ผิดดำ คล้ำแล้ว ถ้าท่านปันจักรยาน ก็สามารถใส่ปลอกแขนกันUVปลอกแขนกันแดดนี้ได้ เพราะสามารถป้องกันสูงสุดได้ถึง 99…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 102 บทความ

CATEGORY

 

หน้าที่เข้าชม161,650 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด115,079 ครั้ง
เปิดร้าน27 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท23 เม.ย. 2561

087-706-2555
facebook

NEW PRODUCT

990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ

RECOMMEND

990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ปลอกแขนกันแดด ปลอกแขนป้องกันรังสียูวี ปลอกแขนจักรยาน ปลอกแขนกันแดด ปลอกแขนกันยูวี ใส่ขับรถ เพื่อป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดดโดยสามารถป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบีได้มากถึง 99%

เนื้อผ้า Sunflex Fabric ผลิตจากเส้นใยแบบพิเศษที่ออกแบบเพื่อการระบายอากาศโดยเฉพาะ และผ่านมาตรฐานรับรองการป้องกันรังสียูวีระดับสากลที่ใช้กันทั่วโลก

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อปลอกแขนกันรังสีuv99% แบรนด์ SUNMATE ได้อย่างง่ายดายเพียง โทร:0877121555 หรือ line:anish88 หรือกดสั่งซื้อในตรากร้าของเราก็ได้ และแจ้งการโอนเงินตามเลขบัญชีดังกล่าวตามธนาคารที่ท่านโอน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ปลอกแขนกันแดด ปลอกแขนกันยูวี
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก